Tổng hợp một số cách SEO Blogspot lên top google

Blogspot blogger, cách seo, cách seo blogger, cách seo blogspot, cách seo blogspot 2019, seo, seo blogspot, seo blogspot hiệu quả, tối ưu seo cho blogspot

Tổng hợp một số cách SEO Blogspot lên đỉnh
Bài viết này mình sẽ tổng hợp một số cách SEO blogspot từng bước để bạn có thể dễ dàng làm theo và tối ưu cho blog của mình.

Tổng hợp các bước cách SEO blogspot hiệu quả

Bạn hãy đọc từng bước một và làm theo để tối ưu cho blog của bạn, chú ý rằng dù đây là một blog miễn phí nhưng hãy làm thật nhiệt huyết bạn sẽ thấy được sự hiệu quả của nó.

1. Lựa chọn mẫu template cho blogspot của bạn

Đây là bước quan trọng, template là giao diện bộ mặt của bạn trên internet vì vậy cần lựa chọn giao diện phù hợp với lĩnh vực bạn cần xây dựng, bên cạnh đó Template blogspot cũng cần đảm bảo có hỗ trợ tiện ích linh hoạt. Template rất quan trọng trong cách SEO Blogspot hiệu quả.
Xem thêm: [Một số Template Blogspot chuẩn Seo ##eye##]

2. Tối ưu hóa Seo Onpage.

Thẻ title và description rất quan trọng trong SEO Onpage, đây là các thẻ bắt buộc phải có nếu muốn SEO Blogspot hiệu quả, thẻ meta keyword thì không còn quan trọng như trước đây nữa, bạn có thể thêm vào hoặc không.
Title là tiêu đề hiển thị ở kết quả tìm kiếm và description là mô tả tóm gọn nội dung bài viết, tiêu đề thường có độ dài 7 đến 12 từ, còn mô tả thì theo cập nhật mới nhất google đang hiển thị mô tả dài hơn trước gấp đôi ký tự vì vậy hãy viết mô tả tìm kiếm tầm 300 ký tự là tốt nhất.

3. Tạo Sitemap cho Blogspot để SEO tốt hơn

Sitemap là sơ đồ trang web, nhện google sẽ vào đọc trang web của bạn qua đây, một trang web có sơ đồ rõ ràng và mạch lạc sẽ giúp google đánh giá cao hơn và đưa blogspot lên top google dễ hơn.
Ở đây bạn tạo sitemap và submit lên google webmaster tools. Bạn đăng ký Google webmaster tools bằng tài khoản gmail của bạn sau đó vào sơ đồ trang web và submit bằng đoạn code dưới đây.
[atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500]
Xem thêm: [Cách tạo Sitemap cho Blogspot ##eye##] 

4. Tạo file robots.txt để tối ưu SEO cho Blogspot

Các bước để tạo file robots như sau:
B1: Đăng nhập vào Blogspot
B2: Kéo chuột xuống dưới bên tay trái vào “Cài đặt”
B3: Chọn “Tùy chọn tìm kiếm” trong menu cài đặt
B4: Chọn “Trình thu thập thông tin và lập chỉ mục” bên tay phải của Tùy chọn tìm kiếm
B5: Chọn “Robots.txt tùy chỉnh” >> “Bật nội dung robots.txt tùy chỉnh”
B6: Copy đoạn code dưới này vào khung nhập text và sau đó nhấp “lưu lại”
[User-agent: Mediapartners-Google
Disallow:
User-agent: *
Allow: /
Disallow: /search
Disallow: /*?updated-max=*
Disallow: *archive.html]

5. Tạo Breacrumb cho blogspot đẹp chuyên nghiệp

Breacrumb là đường chỉ dẫn cho biết bạn đang label nào trong trang web, bạn đang xem bài nào của danh mục nào, google rất thích một trang web thân thiện với người dùng. Đây là bước tối ưu SEO cho Blogspot cần quan tâm trong các cách SEO Blogspot hiện nay.
  • [message]
    • Chú ý : 
      • Đa phần các template hiện nay đã thêm sẵn breadcrumb. Hãy đăng thử một bài viết và xem đã có chưa.

6. Tối ưu SEO hình ảnh cho Blogspot

Hình ảnh luôn rất quan trọng trong SEO, bạn cần điền đầy đủ thông tin văn bản thay thế (alt), mô tả (description) hay chú thích cho hình ảnh trong thủ thuật SEO Blogspot.
Tối ưu SEO hình ảnh cho Blogspot

7. Tối ưu Url đường dẫn chuẩn SEO cho Blogspot

Đường dẫn rất quan trọng không chỉ dành cho google mà còn dành cho người dùng, nhìn chuyên nghiệp và thân thiện hơn, đường dẫn cần chứa từ khóa và ngắn gọn không dài dòng. Từ khóa nằm càng đầu dòng càng tốt.
Tối ưu Url đường dẫn chuẩn SEO

Lời kết 

Trên là tổng hợp những cách SEO blogspot hiệu quả cũng như từng bước để tối ưu SEO cho blogspot, đây là những yếu tố cần thiết bạn phải thực hiện nếu như muốn đưa Blog của bạn lên TOP Google.
Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Tên

After Effects,1,Blogger,33,blogspot,9,CNTT,30,Code Blog,1,Facebook,3,Google,2,Google Drive,1,Kỹ năng Bootstrap,1,Kỹ năng Dreamweaver,1,Kỹ năng Excel,7,Kỹ năng Google Driver,1,Kỹ năng IELTS,6,Kỹ năng Illustrator,1,Kỹ năng lập trình,1,Kỹ năng lập trình hướng đối tượng Typescript,1,Kỹ năng Lumion 3D,1,Kỹ năng nói tiếng Anh,1,Kỹ năng Powerpoint,1,Kỹ năng thiết kế,1,Kỹ năng TOEIC,1,Kỹ năng Unity3D,1,Kỹ năng Word,1,Kỹ năng xin việc - viết CV,1,Microsoft 365,1,Microsoft Excel,4,Microsoft Powerpoint,1,Microsoft Word,2,SEO,1,Seo Blogger,6,SEO Blogspot,1,tao-blogspot-chuyen-nghiep,1,Template Blogger,6,Template Blogspot,1,Template MagOne,1,Template Wordpress,1,Thủ thuật Blogger,27,Thủ thuật Blogspot,1,Thủ thuật máy tính,1,Thủ thuật Wordpress,1,Tin học văn phòng,9,VIDEO KHÓA HỌC,6,Webmaster,2,Windows,2,Wordpress,2,Youtube,1,
ltr
item
Chia sẻ kiến thức - Thủ thuật máy tính: Tổng hợp một số cách SEO Blogspot lên top google
Tổng hợp một số cách SEO Blogspot lên top google
Blogspot blogger, cách seo, cách seo blogger, cách seo blogspot, cách seo blogspot 2019, seo, seo blogspot, seo blogspot hiệu quả, tối ưu seo cho blogspot
https://4.bp.blogspot.com/-bkqVDT4Netw/XHdXVzcJ4RI/AAAAAAAABLw/_NnMGXsgo9I7MgDwJK_D5CxO_dbxHEaAwCLcBGAs/s1600/seo-blogspot.gif
https://4.bp.blogspot.com/-bkqVDT4Netw/XHdXVzcJ4RI/AAAAAAAABLw/_NnMGXsgo9I7MgDwJK_D5CxO_dbxHEaAwCLcBGAs/s72-c/seo-blogspot.gif
Chia sẻ kiến thức - Thủ thuật máy tính
https://blog.vinhls.com/2019/02/cach-seo-blogspot-len-top-google.html
https://blog.vinhls.com/
https://blog.vinhls.com/
https://blog.vinhls.com/2019/02/cach-seo-blogspot-len-top-google.html
true
987137131202951109
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào Xem tất cả Đọc thêm Trả lời Không trả lời Xóa Bởi Home PAGES POSTS Xem tất cả ĐỀ XUẤT CHO BẠN LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec vừa xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago nhiều hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Sao chép tất cả mã Chọn tất cả mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép Mục lục