Lợi ích của việc liên kết nội bộ trong bài viết blog

Chức năng và tính hữu ích của liên kết nội bộ là rất quan trọng đối với blog, cơ sở và cách tạo liên kết nội bộ, trong bài viết này tôi cố gắng sẽ từng cái một. Kỹ thuật SEO này vẫn rất quan trọng và hữu ích trong blog.

loi-ich-cua-viec-lien-ket-noi-bo-trong-bai-viet-blog
Lợi ích của liên kết nội bộ trong blog - Chức năng và tính hữu ích của liên kết nội bộ là rất quan trọng đối với blog, cơ sở và cách tạo liên kết nội bộ, trong bài viết này tôi cố gắng sẽ từng cái một. Kỹ thuật SEO này vẫn rất quan trọng và hữu ích trong blog.

Để học SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), cần có sự kiên nhẫn cao và tầm nhìn xa. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian để đạt được thành công. Hãy tưởng tượng nếu gần như tất cả các bài viết của bạn được xếp hạng trong top 10, chắc chắn lưu lượng truy cập trên blog của bạn sẽ tăng nhanh.

Ngoài tiêu đề và vị trí của các từ khóa, điều thường được thực hiện bởi các blogger chuyên nghiệp là xây dựng các liên kết nội bộ.

Liên kết nội bộ có nghĩa là gì?

Liên kết nội bộ là một liên kết từ một bài viết đến một bài viết (hoặc một trang) khác trong cùng một blog/trang web với nội dung liên quan đến nhau. Bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không?

Vì vậy, trong một bài viết hoặc bài đăng, tôi có thể tạo một liên kết dẫn đến một trang bài viết khác trong blog của tôi, nội dung của bài đăng vẫn liên quan đến chủ đề đang được thảo luận.

Bạn có biết Google đánh giá chất lượng blog của bạn như thế nào không? Một trong những đánh giá của Google là tỷ lệ Bounce (thoát) và bạn có biết thuật ngữ đó không?

Nếu khách truy cập mở trang bài viết và chỉ đọc ngắn gọn, sau đó lặng lẽ rời khỏi blog của bạn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ thoát cao và ngược lại.

Từ đây, rõ ràng rằng đánh giá của Google về một blog hoặc một bài viết được trình bày có thể hữu ích cho người đọc hay không, bằng cách cung cấp các liên kết nội bộ hoặc thêm các liên kết nội bộ hoặc các bài viết liên quan đến chủ đề của bài đăng. Khách truy cập sẽ dễ dàng truy cập các bài viết khác từ liên kết nội bộ hoặc các bài viết liên quan.

Ví dụ Các bạn có thể quan tâm: Cách đăng bài viết trong Blogspot chuẩn seo

Những điều cần xem xét trong việc tạo liên kết nội bộ 

Một lợi ích khác của liên kết nội bộ có liên quan đến SEO, như tôi đã đề cập ở trên bên cạnh tiêu đề và vị trí của từ khóa trong bài viết, liên kết nội bộ cũng cung cấp khả năng hiển thị tốt cho blog của bạn.

Càng nhiều bài viết được truy cập bởi khách truy cập. Google sẽ lập chỉ mục nhiều trang hơn trên blog và bài viết của bạn, điều này chắc chắn sẽ rất tốt cho blog và có cơ hội xuất hiện trong tìm kiếm (kết quả tìm kiếm).

Nhưng bạn cũng phải lưu ý các quy tắc để tạo liên kết nội bộ

Dưới đây là một số điều và cách mà bạn nên xem xét khi cài đặt liên kết nội bộ trong bài viết.

1. Các bài viết được tạo liên kết nội bộ phải là các bài viết có liên quan hoặc liên quan đến chủ đề, nên xem xét mức độ liên quan của các bài viết sẽ được tạo. Điều này sẽ tăng sức mạnh của SERP (Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm).

2. Sử dụng một văn bản liên kết khác nhau phù hợp với trang bài viết đến. Điều này cũng sẽ tăng các biến thể từ khóa, cho kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: liên kết chính là Cách thêm liên kết nội bộ, bạn có thể tạo văn bản liên kết với các từ Cách tạo liên kết nội bộ chính xác. Hoặc theo các từ khác nhau có thể tiếp cận các từ khóa này.

3. Sử dụng tối đa 3 liên kết nội bộ cho một trang của bài viết hoặc bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng việc sử dụng quá mức các liên kết nội bộ sẽ bị Google coi là thư rác, điều này sẽ gây phản tác dụng cho blog của bạn vì Google thực sự không thích spam.

Thực hiện sử dụng thường xuyên các liên kết nội bộ, giữa một bài viết này đến một bài viết khác. Việc sử dụng các liên kết nội bộ càng thường xuyên, robot Google càng dễ thu thập dữ liệu blog của bạn. Một chức năng khác của liên kết nội bộ là tăng lượt xem trên blog, càng nhiều lượt xem trang thì đánh giá google về blog của bạn càng tốt.
Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Tên

After Effects,1,Blogger,33,blogspot,9,CNTT,30,Code Blog,1,Facebook,3,Google,2,Google Drive,1,Kỹ năng Bootstrap,1,Kỹ năng Dreamweaver,1,Kỹ năng Excel,7,Kỹ năng Google Driver,1,Kỹ năng IELTS,6,Kỹ năng Illustrator,1,Kỹ năng lập trình,1,Kỹ năng lập trình hướng đối tượng Typescript,1,Kỹ năng Lumion 3D,1,Kỹ năng nói tiếng Anh,1,Kỹ năng Powerpoint,1,Kỹ năng thiết kế,1,Kỹ năng TOEIC,1,Kỹ năng Unity3D,1,Kỹ năng Word,1,Kỹ năng xin việc - viết CV,1,Microsoft 365,1,Microsoft Excel,4,Microsoft Powerpoint,1,Microsoft Word,2,SEO,1,Seo Blogger,6,SEO Blogspot,1,tao-blogspot-chuyen-nghiep,1,Template Blogger,6,Template Blogspot,1,Template MagOne,1,Template Wordpress,1,Thủ thuật Blogger,27,Thủ thuật Blogspot,1,Thủ thuật máy tính,1,Thủ thuật Wordpress,1,Tin học văn phòng,9,VIDEO KHÓA HỌC,6,Webmaster,2,Windows,2,Wordpress,2,Youtube,1,
ltr
item
Chia sẻ kiến thức - Thủ thuật máy tính: Lợi ích của việc liên kết nội bộ trong bài viết blog
Lợi ích của việc liên kết nội bộ trong bài viết blog
Chức năng và tính hữu ích của liên kết nội bộ là rất quan trọng đối với blog, cơ sở và cách tạo liên kết nội bộ, trong bài viết này tôi cố gắng sẽ từng cái một. Kỹ thuật SEO này vẫn rất quan trọng và hữu ích trong blog.
https://1.bp.blogspot.com/-yzjNAl5imgY/XoNV66enW1I/AAAAAAAAA7E/zU1H0wRbMqkb_X_T5Tr9bd5cb1fi9y7QgCLcBGAsYHQ/s1600/loi-ich-cua-viec-lien-ket-noi-bo-trong-bai-viet-blog.png
https://1.bp.blogspot.com/-yzjNAl5imgY/XoNV66enW1I/AAAAAAAAA7E/zU1H0wRbMqkb_X_T5Tr9bd5cb1fi9y7QgCLcBGAsYHQ/s72-c/loi-ich-cua-viec-lien-ket-noi-bo-trong-bai-viet-blog.png
Chia sẻ kiến thức - Thủ thuật máy tính
https://blog.vinhls.com/2020/03/loi-ich-cua-viec-lien-ket-noi-bo-trong-bai-viet-blog.html
https://blog.vinhls.com/
https://blog.vinhls.com/
https://blog.vinhls.com/2020/03/loi-ich-cua-viec-lien-ket-noi-bo-trong-bai-viet-blog.html
true
987137131202951109
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào Xem tất cả Đọc thêm Trả lời Không trả lời Xóa Bởi Home PAGES POSTS Xem tất cả ĐỀ XUẤT CHO BẠN LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec vừa xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago nhiều hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Sao chép tất cả mã Chọn tất cả mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép Mục lục